Home / Tin Tức Thám Tử / Xin Lỗi Con, Bố Mẹ Quá Vô Tâm

Xin Lỗi Con, Bố Mẹ Quá Vô Tâm

Tôi và chồng điều là doanh nhân nên rất bận bịu nhiều chuyện công việc, ở nhà nhiều khi thấy chỉ có mình đứa con trai thui thủi tôi cũng xót lắm nhưng biết làm sao được vợ chồng tôi cố gắng như thế chỉ để tạo dựng một tương lai tươi sáng cho con sau này mà thôi. Thế mà con tôi lại kông hiểu nỗi lòng của bậc làm cha mẹ như chúng tôi nó không lo học hành mà suốt ngày chỉ xin tiền tụ tập cùng đám bạn hư hỏng bày trò ăn chơi.

Tôi rất thương con và mong con mình cố gắng để tương lai được sáng lạng, đề phòng bất trắc tôi tìm đến văn phòng  dịch vụ thám tử tại Sài Gòn để nhờ giám sát bảo vệ xem nó đi đâu tôi cũng tiện bề quản lý.

Trong khi vợ chồng tôi thực hiện chuyến công tác daì ngày thì nhận được tin con tôi đã bỏ học hơn 1 tuần và cũng không trở về nhà 5,6 ngày nay. Quá lo lắng chúng tôi hủy chuyến công tác và lập tức trở về nhà, cũng nhờ có gắng của các thám tử trước đó mà chúng tôi nhanh chóng tìm được con, chỉ cần chậm một chút nữa thôi thì có lẽ con tôi đã sa chân vào con đường ma túy.

Truyen-tham-tu-tu-giam-sat-bao-ve-mat-con-cai-xin-loi-con-bo-me-qua-vo-tam

Nhìn đứa con ngoan ngoãn ngày xưa và đứa con nghịch ngợm hôm nay tôi như chợt tĩnh. Hóa ra tôi thật ngu ngốc khi cho rằng tiền tài vật chất mới là tốt nhất cho con, giờ tôi đã hiểu ra điều mà con tôi cần để trưởng thành đó chính là sự quan tâm và giáo dục từ phía gia đình mình. Mĩm cười vì mình còn nhận ra kịp lúc, tôi đã từ bỏ công việc của công ty mà toàn tâm toàn ý lo cho con của mình nên người.

Hy vọng những bậc làm cha làm mẹ khác cũng sẽ như tôi kịp thời nhận ra điều gì mới là cần thiết cho đứa con của mình.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *