Home / Tin Tức Thám Tử / Vì Yêu Nên Tôi Quá Ghen Tuông

Vì Yêu Nên Tôi Quá Ghen Tuông

Dù đã có chồng và sanh con nhưng nhìn cái Duyên vẫn xinh như thời còn son ấy. gái một con trông mòn con mắt thật mà. Vẻ đẹp mặn mà của nó làm biết bao anh mê mệt. Thân hình quyến rủ với các đường cong trên cơ thể rõ ràng, nó còn hot hơn các cô hotgirl gì đó.

Và chính thân hình quyến rủ đầy mê hoặc ấy đã làm chồng nó ghen ăn tức ở với mọi thằng đàn ông nhìn cái Duyên. Nó đã bao lần thuê văn phòng thám tử tư tại Bình Phước giám sát vợ, nhưng vẫn hoàn nguyên.

Vợ nó không như nó nghĩ, cái Duyên tuy được nhiều người theo đuổi, đưa đón nhưng nó đã khước từ tất cả. Và một lòng với cậu em trai của tôi. Nhưng khổ nổi chồng nó cứ ghen.

Van-phong-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-Binh-Phuoc

Thấy em trai vậy lòng tôi cũng chẳng yên, sợ một ngày nào đó vì ghen tuông quá mức mà mất đi hạnh phúc này, con bé sẽ khổ sở hơn khi ba mẹ ly tán. Trong khi cô em dâu có làm nên tội gì đâu. Tôi khuyên nhủ em:

  • Mày xem làm quá cái Duyên nó biết giận thì khổ.
  • Chị thấy vợ em đi làm ăn mặc hở hang, vậy sao em chịu nổi. – thằng em phân bua.
  • Chị thấy bình thường mà, đẹp thì phải khoe. Giờ này mà em.
  • Em không chịu được.

Nói chi nó chẳng nghe…Mỗi ngày bơm một ít để nó ngấm, chứ giờ biết tìm đâu ra con dâu như cái duyên nữa. Cuối cùng những cố gắng của tôi nó cũng nghe và thấu hiểu, nó đã thương mẹ con cái Duyên hơn. Và chăm lo cho gia đình hơn. Ghen tuông cũng đã hết.

Vì nó cũng thừa biết vợ nó chung thuỷ như thế nào mà. Cũng đã nhiều lần nó giám sát mà có gì đâu. Có thì ghen tuông vu vơ, mất rồi hối hận cũng không được. Phải trân trọng những gì đã có.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *