Home / Tin Tức Thám Tử / Trái Đắng Của Sự Thật

Trái Đắng Của Sự Thật

Yêu nhau đã hơn bốn năm. Gia đình hai bên xem như đã đồng ý cho tôi và em đến với nhau. Đợi hai đứa ra trường thì hôn lễ sẽ được tiến hành trong mừng vui của hai họ.
Thời sinh viên yêu nhua thật lãng mạng, nó có cái gì đó vương vấn, nhớ mãi về nhau. Và tôi cũng không giàu để có những món quà đắt tiền cho em. Thương em đã khổ thật rồi. Anh đi làm có tiền sẽ cho em những thứ em cần. Yêu em lắm Phương à.
Sau mỗi cuối tuần tôi điều qua phòng trọ thăm em. Hai đứa cùng nhau nấu ăn, thật vui vẻ, tối đến tôi chở em lang thang ngoài đường rồi vào quán vỉa hè kêu hai ly nước mía. Giản dị, không tiền vậy mà vui.
Nhìn những nụ cười của em lòng tôi như thắt lại. Cô gái đáng yêu của tôi là đây mà.
Vậy mà gần đây tôi không hiểu lý do tại sao em không cho tôi phòng trọ của em nữa. Gọi điện thì em bảo bài nhiều, học nhóm bận lắm…Thấy bạn gái vất vả tôi cũng không dám làm phiền em nhiều. Mong cho cả hai cùng vượt qua kì thi này.

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-sai-gon-tphcm-dieu-tra-vo-chong-ngoai-tinh
Thấy em vất vả tôi đã mua trái cây cùng sữa để em ăn không bỏ bữa…Và sự thật ngỡ ngàng khi tôi đến nơi. Cánh cửa khép hờ nhưng tôi vẫn thấy rõ, cảnh mà tôi không nên thấy. Người yêu của tôi, vợ sắp cưới,…Bao nhiêu mộng mỵ tan tành. Tôi đã không hay biết gì lâu nay, tôi cũng chẳng nghi ngờ em. Tôi tin tưởng em tuyệt đối mà…Và tôi cũng chẳng giàu sang gì có tiền thuê thám tử tư Sài Gòn giám sát em…
Sự thật là tôi tự trông thấy. Thôi thì em đã chọn người ta, người ta đủ giàu có để lo cho em cuộc sống hạnh phúc…Vậy là tôi vui rồi.
Trái cây cùng sữa anh để bên ngoài cho em đó. Mong em hạnh phúc. Cuộc đời này anh chưa làm gì được cho em. Anh nghèo tay trắng vẫn trắng tay. Cố gắng bước lên anh chỉ biết nhủ lòng mình vậy thôi.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *