Home / Tin Tức Thám Tử / Tình Yêu Bỏ Rơi Giữa Tuyệt Vọng

Tình Yêu Bỏ Rơi Giữa Tuyệt Vọng

Ngày anh bỏ mẹ con em không một lời từ biệt. Em đã thất vọng biết nhường nào khi văn phòng thám tử tư Sài Gòn cung cấp thông tin cho em. Anh đã phụ tình cảm của mẹ con em. Và anh đã đi.

Nhớ cái đêm em bồng con thơ trên tay đi tìm anh trong vô vọng, con bé nó cứ khóc, khóc vì thiếu hơi ba. Em đi trên những bước chân tuyệt vọng, em muốn kết thúc cuộc đời cho xong, như con bé giờ này không còn ai ngoài em hết. Hổ dữ không ăn thịt con nữa là…

Thue-Dich-Vu-Tham-Tu-Tu-Dieu-Tra-Theo-Doi-Ngoai-Tinh-Tai-Sai-Gon-Tphcm

Giờ này cũng đã ba năm rồi, kể từ ngày anh vì người ấy mà bỏ mẹ con em. Em đã phải vất vả như thế nào anh biết không, ngủ không dám ngủ, ăn không dám ăn, đau không dám nói….em đã tự mình chịu tất cả. Em đã gửi con bé khắp đầu trên, xóm dưới để đi làm, em đã làm tất cả các nghề để đủ tiền mua sữa cho con, lúc mới sanh xong còn trong tháng đi làm mà máu cứ tuông, em đã ngất và người ta cũng không nhận em nữa. Mẹ con em phải vượt qua ngày tháng ấy thật là kinh khủng. Nội ngoại hai bên nay cũng không còn ai. Thể xác, tâm hồn đau đớn,…nhưng nhìn con trẻ em lại cứng lòng.

Có lẽ giờ này anh đã thật hạnh phúc, anh cũng quên mẹ con em rồi. Nhưng em vẫn nhớ anh, tội cái con bé nó giống anh như đúc, nhìn con mà lòng em chết nghẹn. Có ai dạy con tiếng ba đâu mà nói gọi, nhìn con chơi mà miệng cứ gọi ba, tim em như vỡ vụn…Cũng là con trẻ như bao đứa trẻ khác, nhưng con bé sao lại không có tình thương từ người cha…

Đau khổ dần cũng sẽ qua thôi, bao nhiêu cay đắng em đã chịu thì giờ cố thêm tí nữa cũng có sao. Con ngày lớn sẽ hiểu cho mẹ nó mà. Không anh, vất vả nhưng em vẫn chăm con tốt, bé cứ bụ bẫm lớn lên từng ngày. Lại còn rất ngoan và thông minh nữa. Hai mẹ con ôm nhau cũng thấy ấm lòng. Thầm cảm ơn anh đã cho em một đứa con, nó là báu vật của đời em. “Không ai thương mình như tình mẹ thương con”.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *