Home / Tin Tức Thám Tử / Thật Khó Để Quên Được Tình Yêu Của Anh

Thật Khó Để Quên Được Tình Yêu Của Anh

Sau một đêm mê man trong giấc ngủ, sáng tỉnh giấc dậy thì mọi chuyện vẫn như cũ, em nay đã đi xa vòng tay anh, sao mọi thứ hôm nay trống vắng lạ thường, anh thật sự rất nhớ em, vợ yêu của anh à.

Nếu anh không thuê văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Bà Rịa Vũng Tàu giám sát em thì anh vẫn không hay biết vợ anh lại làm ra những chuyện như vậy, sao em phải làm vậy khi anh vẫn còn rất thương em, anh có la mắng cũng chỉ vì anh muốn vợ anh ngoan, anh muốn em là của anh, không ai khác…

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-Ba-Ria-Vung-Tau

Không ngờ những vỏ bọc anh cố tạo cho em, em lại thấy vướng bận,…Xa em rồi anh mới thấy thương nhớ em vô cùng.

Anh đã khóc mỗi đêm em à, mỗi khi đặt người lên chính chiếc giường của mình anh nghe lạnh lắm em à, không còn ai ôm anh mỗi đêm, anh không còn kêu nóng khi em chạm vào,…Giờ này muốn ôm em thật chặt vào lòng cũng không được nữa, chắc giờ vợ anh thật sự thấy hạnh phúc bên người mới, hy vọng họ thương em hơn anh.

Biết là phải cố quên em nhưng sau anh không thể làm được, càng cố quên thì anh lại nhớ, nhớ đến rơi nước mắt, giờ anh ăn cơm cũng chẳng thấy ngon miệng, nụ cười mà em từng khen dễ thương nay đã không còn nữa, phải chi ngày ấy anh không sỉ diện, anh tha lỗi cho em thì giờ này anh lại được hạnh phúc, được có em trong vòng tay.

Vợ à, giờ đi đâu cũng không có em, nhìn dòng người qua lại anh thấy lòng mình tủi lắm, nó đau như cắt em à, phải chi có phép màu anh mong em sẽ quay về bên anh. Mình sẽ làm lại từ đầu em nhé. Anh thật sự rất cần em. Nhớ em nhiều lắm.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *