Home / Tin Tức Thám Tử / Phải Làm Gì Khi Em Muốn Ra Đi

Phải Làm Gì Khi Em Muốn Ra Đi

“ Giờ cô muốn gì ở tôi chứ, cô quá đẹp mặt rồi, bao nhiêu lần tôi tha thứ nhưng lần này thì cô đi đi,….” – lời tôi chua chát dành cho em. Bởi tôi không thể chịu được khi em xem tôi là thằng khờ, đầu tôi em muốn cắm bao nhiêu cái sừng cũng được. Em cũng nên cho tôi sỉ diện của một thằng đàn ông, của một người chồng!

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-lam-gi-khi-em-muon-ra-di

“Ê Thanh tao thấy con vợ mày ôm thằng nào ấy, bị cắm sừng nữa rồi mày ơi!” – thằng bạn nó bảo tôi rồi cười ha hả. Tôi như bị chọc tiết, một nỗi đau, một sự sỉ nhục đáng sợ của thằng đàn ông. Tôi về nhà tỏ ra không có chuyện gì, bởi tôi đã nhờ công ty thám tử tư Sài Gòn giúp đỡ, tôi muốn lần này trắng đen một lần với em, tôi không chịu nổi sự ám ảnh này nữa rồi.

Đúng rằng như lời thằng bạn, em đã ra ngoài ăn bánh. Tôi không hiểu mình đã không tốt gì với em, nhu cầu thì em đâu có thiếu, tôi luôn thương và chìu chuộng em mà, tôi đã tha thứ cho những lần lầm lỡ của em, sao em lại vậy với tôi,…

Tôi đã nặng lời cùng em, tôi muốn cho em một cái tát thật đau cho em tỉnh ngộ. Nhưng tôi không nỡ ra tay với người vợ đầu ấp tay gối với mình, em không tốt nhưng em luôn ngoan hiền trong bổn phận người vợ, người mẹ. Nay em không còn cảm giác với anh thì anh chấp nhận cho em ra đi. Cho em chân trời mới, nơi thuộc về em, nơi mà em thấy vui và hạnh phúc.

Mong rằng em sẽ yên phận không như vậy nữa, bởi không biết người chồng mới của em có suy nghĩ như anh không. Hãy thay đổi và làm lại con người đi em. Không gì là quá muộn em à!.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *