Home / Tin Tức Thám Tử / Nỗi Đau Ngọt Ngào Sau Một Tình Yêu

Nỗi Đau Ngọt Ngào Sau Một Tình Yêu

Khi nhìn thấy những giọt nước mắt lăn dài trên má của em, nhìn thấy em nấc lên từng cơn, lòng ấm ức tuôn trào,…Tôi muốn ôm chằm lấy em, an ủi, sẻ chia cùng em nhưng sao tôi lại không thể. Thà em đánh anh, mắng chưởi anh thế nào cũng được. Nhìn em vậy lòng anh đau như cắt , ruột gan tím tái,…em à!

Nếu như anh biết chung thủy, không ăn vụng thì đâu có ngày hôm nay. Bởi em thuê thám tử tư tại Sài Gòn để theo dõi tôi mà tôi đâu có hay biết. Tôi thật quá vô tư mà. Tôi chưa từng nghĩ đến cảm giác của em mà. Anh thật không xứng đáng làm chồng của em…Anh thật không xứng.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-sai-gon-tphcm-Noi-Dau-Ngot-Ngao-Sau-Mot-Tinh-Yeu

Sau ngày ấy, em cũng không ghét bỏ gì tôi mà em càng quan tâm, chăm sóc, yêu thương tôi. Có lần em ôm chằm lấy tôi và thì thầm: Chồng ơi! Em không muốn bỏ đi một lần nữa, em đã có thai rồi ….Em thật lòng rất yêu anh!

Trên đời này có thằng chồng nào như tôi không. Vợ mang thai tháng thứ năm rồi mà không hay biết, không quan tâm, chăm sóc khi vợ thai nghén,…đến nổi em thèm ăn gì tôi cũng không biết, tôi thật nhẫn tâm với vợ con mình. Ngày em nói tôi như chết lặng, tôi vừa xấu hổ, vừa vui sướng trong lòng. Anh biết rồi hạnh phúc sẽ nhân đôi, không nhân lên gấp triệu vạn lần khi con mình chào đời. Bởi nó là cầu nối của anh và em mà. Cảm ơn vợ anh nhiều lắm. Anh thật có phước khi gặp em – bà xã của anh. Em đã hy sinh rất nhiều vì gia đình, vì hạnh phúc nhỏ này.

Cảm ơn văn phòng thám tử tư Sài Gòn, nếu không nhờ các anh thì tôi đang chìm sâu trong giấc ngủ say. Tôi sẽ chẳng thấy đâu là hạnh phúc thật sự nơi tổ ấm của mình. Và đáng hối hận nhất là tôi đã mất vợ cùng con của mình rồi!

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *