Home / Tin Tức Thám Tử / Một Lần Lên Đó Là Một Lần Dang Dở

Một Lần Lên Đó Là Một Lần Dang Dở

Đã quá muộn cho những lời sám hối nơi anh, tất cả giờ đây đối với em chỉ là gió thoảng mây bay. Em chẳng còn thấy tiếc thương cho những cuộc tình đã qua, đối với anh thay vợ như thay áo.

Em đã biết hết tất cả, em đã âm thầm thuê thám tử tư Sài Gòn giám sát anh. Và sự thật làm em rụng rời cả tay chân. Em không còn gì để hối tiếc, ra đi là tốt nhất cho đôi ta. Không ai ràn buộc, không ai làm khổ ai. Anh muốn ăn nem, ăn chả gì mặc anh.

Những giọt nước mắt, những lời nói của em từ trước đến giờ anh cho là giận dữ nói hờn vu vơ. Tất cả điều có lý do của nó anh à. Không ai tự dưng nói những chuyện như vậy rồi khóc. Khóc khi nào thấy chán thì thôi, chưa lần tâm sự hay an ủi em.

Mọi sự cố gắng của vợ ngày nay đã bằng thừa. Em chấp nhận tất cả. Em không cố níu kéo những gì không phải của riêng em. Nếu thương em, nếu anh là riêng của em thì anh đã không làm như vậy…Chứng tỏ bao lâu nay anh chưa từng có tình cảm với em, em đây chỉ là một người vợ trên danh nghĩa, có cũng như không.

Một lần lên đò, là một lần dang dở. Kêu ai đây khi em tư chọn cho mình cái được gọi là hạnh phúc. Khổ em chịu, vui em hưởng. Em cũng chẳng dám nói với ba mẹ. Người thân duy nhất của em lúc này là anh mà anh cũng bỏ rơi em.

Thôi thì đơn ly dị em đã kí, mong anh hạnh phúc bên người ấy. Em có đi hay ở lại đối với anh cũng chỉ thêm người thêm đôi đũa. Thêm người thêm miếng ăn và gánh nặng lo toan.

Là con người ai không muốn kiếm cho mình việc làm ổn định, lương cao phụ giúp gia đình….Khinh, so sánh nhau chi những việc cỏn con ấy. Chỉ có những người mê đồng tiền nên mới vậy thôi. Em mệt mỏi và chán nản từ ngày…

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *