Home / Tin Tức Thám Tử / Mới Đó Đã Bảy Năm

Mới Đó Đã Bảy Năm

Những ngày mới lấy nhau với chúng tôi thật sự là những ngày khó khăn nhất trong đời, cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ là cuộc sống tạm bợ qua ngày ai thuê gì làm đấy, cơm bữa đói bữa no. Khó khăn trăm bề là thế nhưng với tình yêu chúng tôi đã che chở cho nhau đến ngày thành công.

Trong lúc cuộc sống còn khó khăn ấy chúng tôi bị vỡ kế hoạch và sanh được một bé trai kháu khỉnh, nhìn con chào đời mà chúng tôi chỉ trào nước mắt, với cuộc sống hiện tại của 2 vợ chồng thì làm sao nuôi nổi con, đành nhắm mắt buông tay gửi con cho người khác nuôi với lời hứa nhất định khi chúng tôi khá giả hơn sẽ quay về tìm con.

Truyen-tham-tu-tu-Moi-Do-Da-Bay-Nam

Thấm thoát 7 năm, nhờ trời thương mà nhà chúng tôi ăn nên làm ra, tuy không phải là quá giàu có nhưng cũng có của ăn của để, nhớ lại lời hứa của mình chúng tôi lên đường tìm lại đứa con năm xưa. 7 năm không phải dài nhưng cũng đủ để mọi thứ thay đổi, gia đình năm xưa chúng tôi gửi con lại đã chuyển đi nơi khác.

Gần 1 năm trời rồng rã tìm kiếm chỉ là con số không tròn chỉnh. Từng hỉnh ảnh năm xưa của con tràn về mà tôi không tài nào ngủ được, tôi nhớ con mình, chỉ vì một chút sai xót mà tôi bắt con mình gánh chịu tất cả, không biết bây giờ nó sống ra sao. Bằng mọi giá nhất định chúng tôi phải tìm lại con.

Không đầu hàng trước số phận chúng tôi tìm đến địa chỉ văn phòng thám tử tư Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh để mong các thám tử  có thể giúp đỡ. Ông trời quả không phụ người có lòng, ngày nhận được tin con chúng tôi vui mà nước mắt cứ rơi. Nhìn con đen đúa mà lòng chúng tôi thắt lại, chỉ biết ôm con thật chặt và tự hứa sau này sẽ bù đắp lại 7 năm lưu lạc của con.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *