Home / Tin Tức Thám Tử / Mật Ngọt Chết Ruồi

Mật Ngọt Chết Ruồi

Mọi chuyện xấu xa, mờ ám luôn được ta cấu giất, che đậy rất kĩ càng. Chồng tôi “tuyệt vời” hơn sự khéo léo. Anh che đậy những thói hư tật xấu của mình bằng cách yêu thương, chìu chuộng tôi đủ điều…Đúng là chỉ có nơi anh, cuộc đời không như là mơ mà.

Tôi nói lên đây không phải để “khen ngợi” chồng mình, mà tôi muốn nói bạn đừng quá tin và chủ quan, mật ngọt làm con ruồi nó chết mê chết mệt mà… Tôi cũng đã từng như con ruồi kia, tôi yêu anh, tin tưởng anh tuyệt đối.

Sự quan tâm của anh khó ai mà có thể từ chối được, chu đáo mọi bề. Tôi cũng từng thầm cảm ơn thượng đế cho con một người chồng đúng mực.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-sai-gon-tphcm-Mat-Ngot-Chet-Ruoi

Cái gì cũng vậy bạn à, che đậy kín cỡ nào cũng có khe hở, nhất là bạn càng hoàn thiện bao nhiêu thì hé một kẽ nhỏ là bị chú ý ngay lập tức, anh cũng vậy.

Lần nọ tôi kiểm tra điện thoại của anh vô tình tôi chơi game thôi, chứ tôi luôn tôn trọng những gì riêng tư nhất của anh.

Tôi thấy tin nhắn: Sao hơn tuần rồi mà anh không ghé thăm em. Nhưng buồn cười ở chổ, tên người kia anh lưu tên con trai. Tôi xem không hiểu, tôi chỉ nghĩ mấy đứa bạn trong công ty anh nó nhắn tin rủ nhậu nhẹt gì đó.

Nhưng cái linh cảm của người phụ nữ thật là nhạy. Tôi cứ suy nghĩ mãi về số điện thoại lạ đó…Đắn đo, tò mò tôi nhập thử trên điện thoại mình trên ứng dụng chat  zalo ấy mà tìm thì phát hiện là con gái, con gái ư,..( tôi như tròn xoe con mắt, máu như dồn về não đây).

Anh đang ngủ tôi dựng đầu anh dậy và cho một trận ra hồn. anh chối tội, anh vòng vo,…Tôi cho anh qua đó nhưng chỉ tạm lúc tối này thôi.

Sáng hôm sau, tôi tìm đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn yêu cầu họ hợp tác theo dõi nhất cử, nhất động của chồng tôi. Theo anh đúng là lâu thật, gần một tháng trời anh mới lộ nguyên hình, ngày anh và cô ta vào khách sạn tôi đã có mặt( tận tay, tận mặt xem anh còn chối nữa không), tôi đau đớn, cho mỗi người một cái tát thật đau, thật kêu,…( cái tát đó không đau bằng nỗi đau mà tôi phải gánh chịu).

Anh theo tôi về nhà, xin lỗi, hứa hẹn. anh chỉ say nắng nhất thời mà thôi, anh cần em, cần con… Đàn ông là vậy đó, lúc nào cũng muốn hái hoa bắt bướm. Muốn gia đình xào xáo lên mới chịu. Cuộc đời sao quá bất công…Nếu anh không tạo vỏ bọc như vậy thì có lẽ em đã ít đau hơn rồi.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *