Home / Tin Tức Thám Tử / Lòng Tham Chưa Bao Giờ Là Tốt

Lòng Tham Chưa Bao Giờ Là Tốt

Lúc hai vợ chồng mới lấy nhau gia đình khó khăn nhiều lắm, chồng chị chật vật chạy ngược chạy xuôi để lo đủ cho miếng cơm gia đình. chị mang bầu anh vui lắm nhưng anh cũng lo mình không đủ sức lo tròn cho vợ con.

Mãi mê bận bịu với công việc, anh dưởng như quên luôn sức khỏe của mình. Khi chị mang thai gần 5 tháng thì anh đổ bệnh. Mọi chi phí tiền bạc trong nhà điều do một mình chị gòng gánh. Nhìn vợ bụng đã to mà phải thức khuya dậy sớm đi làm mà lòng anh chua xót. Anh trách bản thân mình không đủ sức để nuôi nổi vợ con. May thay anh hết bệnh thì chị cũng ngón nghén ngày sanh. Nhìn con mĩm cười với tay đòi cha mà anh chảy nước mắt, anh tự hứa với lòng từ đây về sau, anh sẽ làm vợ và con mình hạnh phúc.

Truyen-ngan-tham-tu-tu-Long-Tham-Chua-Bao-Gio-La-Tot

Nhờ bạn bè giới thiệu mối làm ăn anh tập tành buôn bán, nhờ thông minh tháo vát mà chẳng mấy chốc sự nghiệp gia đình lên như diều gặp gió. Anh mua nhà mua xe cho vợ con một cuộc sống sung túc, nhưng khi con người có tiền họ đầy đủ với mọi thứ thì họ bắt đầu có lòng tham.

Anh tham lam những người con gái xinh đẹp ngoài phố, anh tham lam những cuộc chơi ngoài luồng thâu đêm suốt sáng. Anh cứ nghĩ mình đã chu cấp đủ cho vợ con là được mà anh lại không hiểu vợ con anh cần là sự yêu thương và quan tâm từ chính anh.

Anh mãi mê với cuộc chơi đến khi về nhà chỉ còn lại khoảng trốn mênh mông, vợ và con đã bỏ anh đi chỉ để lại lời nhắn là không bao giờ về nữa. Anh như kẻ khờ chạy khắp nơi tìm kiếm, anh chưa bao giờ muốn mất cái gia đình này. Anh tìm đến thám tử tư Sài Gòn Hồ Chí Minh để nhen nhóm hy vọng cuối cùng. Anh đã tìm được lại họ nhưng thứ tình cảm xưa đã không còn. Anh đã đánh mất thứ quý giá từ lúc anh có lòng tham.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *