Home / Tin Tức Thám Tử / Khi Lòng Tha Thứ Đã Không Còn Giới Hạn

Khi Lòng Tha Thứ Đã Không Còn Giới Hạn

Cuộc đời nói sao cho hết, biết bao chông gai song gió đang chờ đợi chúng ta. Cuộc sống hôn nhân là tất cả những nhận nhịn trong đó, nếu không nhẫn nhịn, yêu thương thì tôi đã xa anh mãi mãi rồi.

Đã bao giờ các ông nghĩ cho người vợ lam lũ ở nhà chưa. Người vợ một mực với chồng con, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, chịu mọi tai tiếng trên đời nhất là gia đình chồng,…Vậy mà họ vẫn vui, vẫn cố gượng cười cho chồng cuộc sống thoải mái nhất.

Thue-tham-tu-tutheo-doi-dieu-tra-chong-ngoai-tinh-tai-sai-gon-tphcm

Người mà thức trắng đêm khi anh ốm nặng, người mà,…Vậy mà chẳng mấy ai hiểu cho nỗi khổ của một người vợ. Ra ngoài đàn đúm, gái gú để được gì tôi vẫn không biết. Họ có cho anh cơm ăn, áo mặc như người vợ không. Hay toàn là những kẻ hám túi tiền của anh.

Cuộc sống mà, chuyện gì cũng đã có cái ngưỡng chịu đựng rồi. Nói nôm na là cái giới hạn. Tha thứ một lần và sẽ không có lần thứ hai anh à. Đằng này sau, em đã tha thứ cho anh ba lần, nhất quá tam mà. Ba lần em điều thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn mới bắt được quả tang anh. Anh thật làm em xấu hổ. Vui sướng gì những hạn người đó mà anh mê mẩn không biết. Tha thứ, xin lỗi, những lời ấy em đã nghe ù cả tai, có lần nào anh nói mà làm được đâu. Em cũng đâu phải robot lặp trình sẵn và chạy đâu anh.

Nếu đã ham mê đến vậy thôi thì mình giải thoát cho nhau, mỗi người một lối đi, một con đường. Đường anh anh bước, em không can thiệp hay làm phiền nữa. Cuộc sống vợ chồng bao năm đã là quá đủ rồi anh. Yêu thương vợ thật sự thì anh đã không một lúc phạm bốn lần như vầy.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *