Home / Tin Tức Thám Tử / Khi Làm Thám Tử Tư

Khi Làm Thám Tử Tư

Từ lúc còn bé xíu, tôi mê tít những bộ phim thần tượng về thám tử, nhìn các anh thám tử  đeo kính, đội nón mặc chiếc áo thật ngầu là tôi mê tít, từ đó tôi hình thành cho mình một ước mơ rằng sau này lớn lên mình sẽ làm thám tử.

Hai mươi năm sau ước mơ của tôi đã thành sự thật, hiện tại tôi là thám tử  tại trung tâm thám tử tư thành phố Hồ Chí Minh ở đây tôi gặp gở nhiều người và nhiều chuyện, nó không phải là những vụ án hóc búa, những cuộc truy tìm dấu vết hung thủ cam go ở đây tôi gần hơn với cuộc sống này, tôi giúp nhiều người nhận thức  sự thật được che đậy dưới tấm màng dối trá.

Truyen-tham-tu-tu-Khi-Lam-Tham-Tu

Hàng ngày tôi gặp nhiều vụ đến để điều tra chồng vợ ngoại tình, họ ra về với nhiều vẻ mặt khác nhau, có người vui vẻ vì bạn đời mình thủy chung, cũng có người hụt hẫng khi bị phản bội. Nhiều lúc tôi thấy tội cho những gia đình những đứa con sắp phải chia xa tổ ấm bởi cha me chúng đã chọn cho riêng mình một ngã rẽ khác. Con người mà anh chẳng có những phút tham lam, quan trọng là họ có vượt qua được hay không.

Tôi không phải là người trong cuộc, tôi không thể khuyên người này hãy rộng lượng hay khuyên người kia hãy thứ tha, mà thứ tôi có thể cho họ đó chính là sự thật. Từ sự thật này họ sẽ lựa chọn cho mình từng hướng đi thích hợp.

Chứng kiến cảnh chia ly của nhiều gia đình, có nỗi thất vọng của người chồng, có cả những giọt nước mắt của người vợ nên tôi cũng hiểu thấu nỗi đau mà họ đang mang. Nhân đây với danh nghĩa là một người bạn tôi thành thật khuyên những ai đã có gia đình thì hãy trân trọng nó, đừng đánh mất nó để rồi bạn mới hối hận nhận ra nó là thứ quý giá nhất mà bạn đang có.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *