Home / Tin Tức Thám Tử / Em Sẽ Đứng Dậy Bằng Sức Của Mình

Em Sẽ Đứng Dậy Bằng Sức Của Mình

Hạnh phúc ấy chắc có mình em vun đắp. Em không mong đợi gì hạnh phúc nơi anh. Anh cưới em chi, cho em bao mộng tưởng, hạnh phúc có hay không…

Hai năm cưới nhau, rồi hạnh phúc dần tan rã. Có phải chăng em không làm tròn nhiệm vụ của người vợ. Em đã hi sinh, em đã cố gắng rất nhiều mà anh lại vậy với vợ. Thương anh vậy mà anh lại vậy với em, biết nói sao, trách sao với chồng đây.

Em cũng chẳng thấy buồn thấy giận anh nữa. Sau tất cả mọi chuyện đã qua. Cùng với bằng chứng mà văn phòng thám tử tư Bình Thuận Phan Thiết cung cấp cho em, tất cả đã thay lời muốn nói. Anh muốn vậy thì cứ để anh vui. Bởi vì bên những cô gái ấy anh vui sướng biết nhường nào, anh hạnh phúc, nói cười vui vẻ. Bỏ tiền ra để thâu về cái anh muốn vậy còn gì bằng.

Van-phong-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-uy-tin-tai-Phan-Thiet-Binh-Thuan

Vợ nhà có cũng như không. Nếu thương em thì anh đã không như vậy. Hạnh phúc của con người thì do con người quyết định. Có em chỉ thêm vướng bận tay chân của anh. Em cũng chẳng đánh ghen, hay giành giật người vốn không nghĩ đến em. Em chỉ là bình bông trưng lên cho vui nhà vui cửa. Là con osin cưới về coi sóc nhà cửa.

Em ra đi để anh thật sự vui vẻ. Hạnh phúc anh nhé. Đó là điều duy nhất mà một người vợ thật lòng yêu anh. Em muốn dành tất cả tốt đẹp nhất của cuộc sống này cho anh, nhưng đoạn đường em đi quá ngắn, và con đường ấy không bằng phẳng để đón bước chân em.

Anh có thể đi xe, đi máy bay để đón nhận hạnh phúc của mình. Còn em, em đi trên chính đôi chân mình nên hạnh phúc bên anh không có em.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *