Home / Tin Tức Thám Tử / Duyên Tình Đã Hết Thôi Đành Nên Chấp Nhận

Duyên Tình Đã Hết Thôi Đành Nên Chấp Nhận

Dù em biết anh đã ngoại tình, và mọi bằng chứng em điều nắm rõ mà sao em chẳng thấy buồn, thấy giận anh. Chắc do cách đối xử của anh đã làm em chẳng thể buồn và giận được.

Em biết tất cả những đường đi nước bước của anh. Biết anh đi với những con nào, khách sạn nào,…Tất cả em đã thuê văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn giám sát anh.

Và em cũng chẳng bắt quả tang anh làm gì, anh muốn làm gì thì cứ làm, miễn sao anh thấy hạnh phúc là được. Vợ chồng hơn hai mươi năm, chăn gối bên nhau chuyện gì mà không từng trãi qua, mặn ngọn gì mà không từng nếm. Và em mỉn cười chấp nhận khi anh như vậy.

Van-phong-cong-ty-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon

Không phải em độ lượng hay bao dung gì. Em cũng giống như bao người phụ nữ khác thôi. Em cũng biết buồn, biết giận, ghen tức,…Nhưng trong hoàn cảnh này em không cho phép mình nổi giận, không cho phép mình xúc phạm bất kì ai. Nhất là anh.

Nhìn đi ngó lại mình cũng đã có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Và mình cũng yêu nhau nên mới quyết định đi đến hôn nhân. Và những đứa con mới lần lượt chào đời. Vậy là hạnh phúc với em lắm rồi.

Nay ở cái tuổi gần đất xa trời, sống nay chết mai. Em cũng chẳng nên buồn. Cuộc đời em có mấy ngày vui, giờ buồn nữa thì suốt cuộc đời này em không có lối thoát cho riêng mình. Nếu đến đây duyên nợ hết thì em xin mỉn cười và chấp nhận.

Em sẽ cho anh được tự do, được sống theo cách mà anh cho là hạnh phúc nhất. Em giờ không còn anh vẫn còn hai con bên cạnh. Con không bao giờ bỏ cha mẹ cũng như cha mẹ không bỏ con cái bao giờ.

Sống vui, sống khoẻ khi tuổi về già là ước mơ cuộc đời em. Làm bạn đời suốt mấy chục năm chắc anh cũng đã chán khi nhìn thấy mặc em rồi.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *