Home / Tin Tức Thám Tử / Đừng Nói Xin Lỗi Nữa Anh Ơi

Đừng Nói Xin Lỗi Nữa Anh Ơi

Muốn tha thứ cho anh lắm, muốn cùng anh làm lại tất cả,…Nhưng thật sự em không vượt qua cái nổi đau này.

Suốt chín tháng mang thai anh ở đâu, anh cùng nhân tình hò hẹn, hú hí. Anh chẳng quan tâm em đang mang thai là gì. Chẳng hỏi han, hay động viên em một tiếng.

Nếu không có dịch vụ thám tử tư Tphcm Sài Gòn thì em chẳng thể hay biết tất cả những chuyện anh đã làm ra với mẹ con em. Anh cùng người ấy ăn ngon mặc đẹp, vợ nhà có con mà chẳng được bữa ngon. Đôi khi thèm này thèm nọ mà sợ không đủ tiền sanh con. Em có con mà chẳng được như người ta.

Giàu có được cưng chiều, nghèo hèn cắn răng chịu. an ủi một lời cũng không.

Gia-chi-phi-thue-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Lúc em đau bụng chuyển dạ sắp sanh, anh ở đâu. Anh quá nhẫn tâm, đón con chào đời cũng chẳng thấy anh. Em đau đớn cũng không ai bên cạnh.

Giờ này anh về anh xin lỗi là xong ư. Em đã quá đau, nỗi đau hằn lên da thịt hơn là cơn đau đẻ em vừa trãi qua…Hai từ xin lỗi anh tưởng nó to lắm à.

Ăn sung mặc sướng quen rồi. Mẹ con em cũng chẳng cần anh nữa. Anh đã không cần con ngay từ lúc mới sanh ra. Em tự đứng dậy, cố khoẻ vẫn có thể làm nuôi con. Không có ba có gia đình nội con cũng đâu có chết. Em chỉ buồn vì có gia đình ngoại mà chẳng dám than khóc, mẹ em đã khổ nhiều rồi, nay em không muốn làm mẹ thêm lo lắng.

Ăn ít, mặc ít lại cố làm ra nhiều tiền mẹ con em vẫn sống tốt. Có ba mà cũng như không. Đi mà ôm ấp những nhân tình của anh. Họ giận anh phải mắc công xin lỗi.

Còn em giờ hai từ xin lỗi đã quá muộn màng rồi anh. Đừng lấy dao khứa thêm vết nào vào da thịt và trái tim em nữa. Vậy là anh đã cho em hạnh phúc rồi.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *