Home / Tin Tức Thám Tử / Đừng Mong Gì Nữa Anh ơi, Muộn Rồi

Đừng Mong Gì Nữa Anh ơi, Muộn Rồi

Tôi không nghĩ rằng một lời xin lỗi sẽ làm mờ đi tất cả. Nỗi đau anh cho tôi gấp trăm vạn lần lời xin lỗi anh đưa ra. Không biết anh còn nhân tính nữa không, anh có phải là chồng tôi là cha của con không nữa. Anh đã ngoại tình hai lần, hai lần tôi điều thuê thám tử tư tại Sài Gòn theo anh.

Tôi đã mở rộng lòng mình tha thứ cho anh, tôi chỉ cần anh, biết lỗi sữa lỗi là tốt rồi. Nhưng anh vẫn ngựa quen đường cũ, lần này là lần thứ ba, tôi cũng phải thuê thám tử tư theo anh nên mới hay biết. Anh đã đem lòng tin, sự bao dung của tôi ra bán rẻ thật rồi.

Dich-vu-thue-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-tai-sai-gon-tphcm

Giờ này bao nhiêu lời xin lỗi, hứa hẹn cùng bằng thừa, sức chịu đựng của con người có hạn mà anh…Tôi đã sống hết mình vì anh, vì con, vì cái gia đình này rất nhiều. Đã bao giờ anh tự nghĩ lại và thấy thương yêu vợ con anh không. Không. Tôi dám chắc chưa một lần trong đời này anh đã nghĩ đến tôi và con….Người đàn ông như anh thật không đáng sống trên cõi đời này.

Tôi không hiểu anh nghĩ sao mà trách tôi không nghĩ cho anh chúc tình xưa, nghĩa cũ,…Anh đã làm gì được cho mẹ con tôi mà anh kêu….Tốt nhất với anh chỉ là đơn li dị, khi được tự do anh hãy cố mà tìm cho mình một hạnh phúc. Đừng quá lăng nhăng sau này anh lại trắng tay…Và một lúc nào đó trên bước đường đời, lúc anh trùng lưng, mỏi gối,…anh lại thấy thương mẹ con em.

Đã là quá muộn rồi anh, chính anh đã đẩy mẹ con em xa cuộc đời anh. Đừng than thân trách phận cho những gì mình đã làm. Mà hãy cố gắng đứng dậy làm lại cuộc đời anh nhe!.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *