Home / Dịch Vụ Thám Tử Doanh Nghiệp / Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Chuyên Nghiệp Nội Bộ Công Ty

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Chuyên Nghiệp Nội Bộ Công Ty

Văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn chuyên dịch vụ thám tử tư giám sát điều tra hệ thống nhiều công ty con, hệ thống cửa hàng, chuỗi hệ thống phân phối sản phẩm,..
Công ty thám tử tư Thành Long là công ty tiên phong đi đầu khai thác và cung cấp cho các quý doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhưng điều kiện nắm bắt thông tin bị cản trở nhiều và mong muốn quản lý, nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chi tiết nhất về mức độ hiệu quả công việc.

Dich-Vu-tham-tu-tu-chuyen-dieu-tra-noi-bo-noi-gian-trong-doanh-nghiep-cong-ty

Công ty thám tử Thành Long cũng đã hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp như điều tra doanh nghiệp để đầu tư vốn làm ăn, dịch vụ thám tử tư điều tra bất động sản mà khách hàng muốn đầu tư, dịch vụ điều tra giám định thương hiệu tại việt nam, và giờ đây chúng tôi muốn giới thiệu một dịch vụ điều tra chất lượng hệ thống công ty mà chúng tôi đã khảo sát và có một phần yêu cầu từ phía doanh nghiệp, có thể đây cũng là một xu hướng mà nhiều doanh nghiệp sẽ cần đến..

Những lý do mà quý doanh nghiệp đang bâng khuâng tìm cách giải quyết:
– Là một khách hàng Việt kiều hay Ngoại kiều đang bâng khuâng lo lắng không biết số tiền đâu tư vaò hệ thống của mình đang hoạt động ra sao? có hiệu quả không?
– Những thông tin mà quản lý đang báo cáo hàng ngày có đầy đủ và chính xác hay không?
– Các nguồn sản phẩm hoạt động có đúng tiêu chuẩn và quỹ tài chính có sử dụng đúng hướng phát triển?

Hiểu và biết những trở ngại của quý doanh nghiệp công ty thám tử Thành Long sẽ phân tích và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm trong điều tra giám sát các hệ thống chuỗi, chi nhánh của các công ty trong nước chúng tôi rất hy vọng giúp quý doanh nghiệp nhanh chóng tháo gỡ những thắc mắc và nhanh chóng khắc phục để doanh nghiệp phát triển tốt nhất.

Văn phòng Công ty thám tử Thành Long luôn đảm bảo sự tuyệt mật trong quá trình điều tra và luôn mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.
Hot Line:0888.829.639 – 0939.331.816
Địa chỉ văn phòng công ty thám tử Thành Long :

CN1 : Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.HCM.

CN2: 118/2 Miếu Gò Xoài P Bình Hưng Hòa A Q. Bình Tân HCM.

CN3: 161/1 Quốc Lộ 22 Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn.
Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thám tử Thành Long của chúng tôi.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *