Home / Tin Tức Thám Tử / Chẳng Ai Thấu Hiểu Mình Bằng Chính Mình

Chẳng Ai Thấu Hiểu Mình Bằng Chính Mình

Đem ra so sánh hai đứa con dâu là những gì mẹ chồng tôi hay làm. Tôi chưa bao giờ cho mình là tốt, là hoàn thiện trong mắt mọi người. Ừ thì công việc không ổn định, thu nhập cũng chẳng cao, vỏn vẹn chưa qua năm triệu thì sao. Người ấy đã từng tốt với mẹ như con không. Đem ra so sánh chỉ làm tổn thương nhau.

Tôi không giàu, không điều kiện, cũng không con một như người kia, cũng không cầm trong tay tấm bằng đại học thì sao…Tôi hơn tất cả mọi người là tôi quý gia đình, tôi yêu chồng, thương con. Tôi sẵn sàng nhường mạng sống cho con trai mẹ….Vậy mà mẹ chẳng hiểu cho tôi. Buồn, than, khóc cũng chẳng được gì. Anh cũng chẳng an ủi tôi, vì anh là con trai có hiếu mà. Nói má với anh chỉ làm anh buồn thêm thôi.

Thue-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Anh buồn, anh giận tôi cũng không nên ngoại tình để tôi thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn giám sát và bắt quả tang anh chứ. Vậy là bao nhiêu cố gắng của em anh cho là có lỗi với mẹ anh sao.

Con người mà anh, ai không muốn yêu thương người thân của mình. Mẹ anh cũng như mẹ em. Em chưa bao giờ đối xử với mẹ ruột mình vậy,…Vậy mà má có bao giờ thương em. Em là con dâu mà như thừa thải trong nhà. Mang thai chẳng quan tâm, chẳng thèm hỏi han con có ăn ngon miệng không…Có chăng chỉ là lúc tôi gọi điện, hỏi han cho qua chuyện.

Nếu anh đã cạn tình cạn nghĩa với em thì em đành chịu vậy. Con dâu trước giàu sang, học vấn vậy mà không làm tròn nghĩa vụ thì em. Em chẳng là gì…

Em đã thử, đã cố gắng mà có ai thấu hiểu. Mong rằng những cuộc tình bên ngoài giúp anh thư giãn hơn, anh sẽ chóng lành vết thương mà em là tổn.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *