Home / Tin Tức Thám Tử / Biết Chấp Nhận và Bao Dung Để Hạnh Phúc

Biết Chấp Nhận và Bao Dung Để Hạnh Phúc

Còn nước còn tát. Không gì là quá muộn trong từ điển sống của tôi.

Tôi không bao giờ để thứ của mình dễ dàng cuốn theo chiều gió, để những thứ vốn không mất đi lại mất đi. Tôi yêu anh và anh cũng vậy, và những đứa con kháu khỉnh cũng chào đời. Hạnh phúc là đây không nơi nào khác.

Anh ngoại tình, anh thích gái đẹp. Em cũng có thể đẹp và mặn mà hơn từng ngày mà. Em vẫn là người vợ đảm đang, người mẹ hiền của các con. Đó là hạnh phúc là những thứ anh cần tìm và vun đắp chứ không phải quấn quýt bên những con gà móng đỏ kia.

Van-phong-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-uy-tin-tai-Ca-Mau

Trước hết em phải làm sáng tỏ mọi chuyện để giành anh về với gia đình này. Em đã âm thầm thuê văn phòng thám tử tư Cà Mau giám sát  anh, và những bằng chứng trong tay em đã có. Em sẽ bắt tận tay anh và người ấy. Cho anh xấu hổ một lần để anh chừa. Vợ chẳng thể ngồi yên để mặc anh muốn làm gì thì làm. Người học trò cũng vậy muốn nên người cũng nên có người thầy giỏi. Và chồng có vợ, vợ sẽ chỉ ra những lỗi lầm cho anh.

Tất cả mọi chuyện điều có thể giải quyết, lỗi lầm nào cũng đã qua. Tất cả muốn dừng lại cũng không được. Chỉ còn học cách chấp nhận mà thôi. Em đủ khả năng và bản lĩnh để chấp nhận tất cả. Tất cả chỉ còn lại là nơi anh, hãy là chồng em và cha các con anh nhé.

Em cũng có quyền chọn cho mình cách im lặng và ra đi, để anh hạnh phúc vui vẻ bên những thú vui ấy…Nhưng là một người vợ em không thể làm ngơ. Đau thì có đau ấy, nhưng con người biết kiềm nén nỗi đau mà, em sẽ làm tất cả vì gia đình mình. Học cách chấp nhận và bao dung để hạnh phúc thật sự vuông tròn.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *