Home / Tin Tức Thám Tử / Bạn Tốt Cũng Là Bờ Vai Tinh Thần

Bạn Tốt Cũng Là Bờ Vai Tinh Thần

Cái Thanh Phương là bạn thân của tôi, cả hai chơi thân với nhau từ hồi cấp hai đến tận là sinh viên, ra trường, kết hôn vẫn là bạn của nhau. Cả hai quý nhau cũng chỉ vì tôi và nhỏ quá hợp nhau. Kiếm người tri kỉ thật là khó, chỉ có mình nhỏ trong cuộc đời tôi.

Nhỏ là người ích nói, trầm, nhưng được cái học rất giỏi, tôi ngưỡng mộ nhỏ cũng vì vậy. Bất kì nơi đâu nhỏ cũng là người nổi trội hơn ngừoi. Hãnh diện về bạn vô cùng.

Và trên đời này được này thì mất kia. Cho nhỏ học vấn cao, nhan sắc chi để hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-bi-mat-o-tai-hcm-sai-gon

Kể từ ngày nó nghi chồng nó ngoại tình và thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn Tphcm giám sát, để rồi bắt quả tang…Thì chuỗi ngày còn lại là những tháng ngày buồn của Thanh Phương.

Tuy buồn vì chồng bỏ ra đi khi bụng nhỏ ngày một lớn. Nhưng với ý chí hơn người đã cứu sống nhỏ. Một mình vượt qua tất cả dư luận để được sanh con và nuôi con khôn lớn.

Tôi học ở nhỏ rất nhiều. Là bạn bè tôi chỉ giúp được những chuyện vặt bên ngoài còn tư tưởng thì chỉ động viên an ủi bạn khi gặp khó khăn. Chứ mọi quyết tâm là do Phương quyết lấy.

Thanh Phương nói cuộc sống đã cho tao rất nhiều, giờ này tao chỉ mất đi người tri kỉ nhưng đổi lại tao vẫn còn con, còn cả sự nghiệp. Một đánh đổi tuy không đáng như nó đã quá nhẹ với tao. Mày vẫn kêu tao cười nhiều rồi còn gì…Nói rồi vỗ vai tôi cười ha hả. Thấy nhỏ vui vẻ, con ngày một lớn lòng tôi cũng nhẹ thắt. Thương cho bạn phải chịu nhiều vất vả. Nói gì thì nói người phụ nữ vẫn cần lắm một tấm chồng. Khi muốn khóc cũng chẳng có bờ vai vững chắc mà tựa,…

Mong cuộc sống của Thanh Phương sẽ đổi khác. Sẽ có người đồng cảm và yêu thương Phương những ngày còn lại. Có một bờ vai vẫn tốt hơn một mình bương chải.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *