Home / Tin Tức Thám Tử / Anh Đã Sai, Hy Vọng Em Còn Chút Tình Xưa

Anh Đã Sai, Hy Vọng Em Còn Chút Tình Xưa

Vợ tôi cùng thám tử tư Sài Gòn ập vào đánh ghen khi tôi đang ôm ấp nhân tình của mình. Tôi đã không biết lỗi mà còn tát cho vợ một cái, khi vợ đánh người tình một tát tôi nhẫn tâm bắt em phải xin lỗi nữa chứ… nhìn nỗi ấm ức mà em cố nén, nhìn dòng nước mắt em rơi, tiếng nấc không nói thành lời,…giờ tôi thật hối hận, nhưng đã muộn màng.

Khi tôi về nhà đã thấy tờ giấy li hôn cùng bức thư em để lại “ Anh à! Nếu thật sự hết thương mẹ con em thì anh bảo một câu, em sẽ lặng lẽ mà ra đi. Đằng này anh ăn vụng mà còn vậy với vợ, nổi đau kia chưa kịp cảm thì nổi đau khác anh lại mang đến, anh như bóp chết hết con người em. Em là vợ anh mà…..Đơn li dị em đã kí, anh xem và làm nốt thủ tục còn lại. Con em dẫn về ngoại. Tạm biệt anh, người chồng nhẫn tâm của vợ”.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-anh-da-sai-hy-vong-em-con-chut-tinh-xua

Cầm đơn li hôn trên tay giờ này tôi mới thật sự chết lặng. Bởi giờ cảm giác mất vợ con đã thật sự rồi. Nỗi vui khi bên nhân tình đã không còn nữa, ăn vụng chi cho giờ ra cớ sự. Còn anh hùng, anh tướng đánh vợ….Đơn này tôi nhất định không kí, tôi cố làm mọi chuyện để đoán mẹ con em về.

Cảm giác mỗi sáng đi làm không có vợ, đi về không có con chờ ngoài ngõ, cơm không có mà ăn, tối đến bóng đêm bao phủ thật ghê ghớm,…sự lạnh lẽo tràn khắp căn nhà. Tôi nhớ vợ con lắm. Giờ tôi mới hiểu cảm giác em chờ tôi hàng đêm, cảm giác lủi thủi ăn cơm một mình,…thật đáng sợ em à. Anh biết anh đã sai rồi, anh đã đi quá giới hạn mà anh được đi. Mất em và con là anh đã mất tất cả cuộc sống này. Mong rằng mọi cố gắng của anh em sẽ thấy và trở về. Nỗi đau ấy anh sẽ xoa dịu nó từ từ, anh biết vợ đã vất vả, hi sinh cho gia đình này rất nhiều. Anh yêu em và con!.

About thanhlongthamtu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *